บุญชู บางเบิด รีสอร์ท

นอนฟังเสียงคลื่น ปลดปล่อยอารมณ์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่....... บุญชู บางเบิด รีสอร์ท พร้อมนำท่านเข้าสู่บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวด้วยธรรมชาติที่สวยงาม หาดทรายขาว น้ำทะเลใส และคลองน้ำจืดซึ่งไหลผ่านออกสู่ทะเล ด้วยสถานที่และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง (ห้องแอร์) ห้องคาราโอเกะ ซุ้มรับประทานอาหารริมชายหาด พร้อมทั้งเตียงพักตากอากาศบนชายหาด และมีเรือนำเที่ยวรอบๆ เกาะทะลุ เกาะสังข์ เกาะสิงห์ พร้อมกิจกรรมดำชมปะการัง ตกปลา ตกหมึก ฯลฯ
ความทรงจำที่สวยงาม...มักได้รับความซึมซับไว้ในใจ..ของผู้ที่ได้สัมผัสเหมือนๆกัน...
จะมากหรือน้อย...ก็ตรงที่...ความลุ่มลึก..ละเอียดอ่อนของคนที่ผ่านกาลเวลา...แตกต่างกัน
ความเป็นธรรมชาติ...ไม่เคยเปลี่ยนความสุข...ให้เป็นความทุกข์
มีแต่จะร้อยรัดทุกชีวิตไว้ด้วยความพอใจ...ในความเป็นส่วนตัวของผืนทะเลกว้างใหญ่จรดขอบฟ้าที่มีชายหาดขาว...ยาว..
ที่เหมือนจะบอกว่า...ชีวิตที่มีความสุขยังคงรอคุณอยู่เสมอ...
พร้อมๆ กับรอยยิ้มอันอ่อนโยน และสายลมอันอ่อนหวาน...ผสมผสานกันเป็นความอบอุ่น
ที่จะช่วยรังสรรค์ทุกนาทีของชีวิตคุณ...ไม่ให้โดดเดี่ยว...แต่กลับมีความหมายยิ่งกว่านิยามความรักของใครๆ...
เพราะที่นี่...เป็นนิยามของเวลา...กับความผูกพัน...ที่ต่างมีอิทธิพลต่อกัน...อย่างไม่น่าเชื่อ...
บุญชู บางเบิด รีสอร์ท ยินดี ต้อนรับทุกท่าน...เข้าสู่บรรยากาศของความสะดวก...สบาย ด้วยบริการที่เป็นกันเอง...ครบครัน ห้องจัดเลี้ยงสัมมนาที่ออกแบบด้วยความลงตัว สามารถรองรับคณะเดินทาง หรือ งานจัดเลี้ยง งานสัมมนา ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ พิเศษด้วยสนามจัดเลี้ยงหน้าหาด พร้อมเวที อีกทั้งห้องพัก หลากหลายบรรยากาศ สะอาดและปลอดภัย พร้อมเมนูอาหารทะเลสด ๆ ทุกวัน หรือหากคุณอยากสัมผัสธรรมชาติใต้ท้องทะเล อย่างใกล้ชิด เรามีบริการเรือนำเที่ยว เกาะทะลุ เกาะสังข์ เกาะสิงห์ พร้อมกิจกรรมดำชมปะการัง หากท่านสนใจโปรดติดต่อกับพนักงานของรีสอร์ทได้ทุกเวลา
ความสุขทุกช่วงเวลาการพักผ่อนของท่าน มีค่าต่อการพัฒนาระบบบริการของเราเสมอ...จึงเป็นเรื่องน่ายินดี อย่างยิ่งสำหรับข้อเสนอแนะ ที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งดีดี... เพื่อการกลับมาเยือนของทุกท่านในโอกาสต่อไป และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เลือกใช้บริการของ... บุญชู บางเบิด รีสอร์ท... หวังว่าที่นี่...จะทำให้ทุกท่านอิ่มใจไปกับความสดใสของธรรมชาติ..... ที่อยู่แค่เอื้อม...